Xưởng Uốn ống Sắt, Thép, Inox Đồng Nai Chất Lượng

Gia công uốn ống sắt, thép hay inox là phương pháp gia công dùng dụng cụ chuyên dùng để tạo ra những đường cong khác nhau một cách nhanh chóng mà chúng không bị biến dạng. Phương pháp này được ứng dụng rộng rãi và phổ biến trong các sản xuất đồ gia công. Chúng có cấu trúc nhỏ gọn nhưng lại chắc chắn, vận hành êm ái nhờ liên kết các trục bằng xích tải có độ bền cao.

Uốn ống giúp tạo ra được các sản phẩm một cách nhanh chóng, chính xác, đồng thời giúp giải thoát sức lao động, tạo sự thoải mái cho người dùng. Hiện nay có nhiều xưởng nhận gia công uốn ống theo yêu cầu, và Cơ Khí Nhật Nam là một trong những xưởng gia công cơ khí ở Đồng Nai có độ chính xác cao, máy móc hiện đại, đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm đáng để bạn tin tưởng, chọn lựa.

Tại sao nên chọn Cơ Khí Nhật Nam?

Công ty TNHH Cơ Khí Nhật Nam được thành lập vào năm 2016, Chúng tôi là công ty gia công kim loại tấm chuyên nghiệp. Chúng tôi sở hữu trang thiết bị hiện đại nhất, chuyên nghiệp nhất về ngành gia công chế tạo như: Máy cắt tấm CNC laser, máy đột CNC, máy Chấn, máy uốn ống 2D, 3D, máy hàn Robot, hệ thống sơn tĩnh điện.

Sản phẩm của chúng tôi là phục vụ hầu hết các ngành: thiết bị máy móc nông nghiêp, dụng cụ nông nghiệp, cấu kiện chi tiết máy, sản phẩm gia dụng, công nghiệp, nội thất, xây dựng…Hiện tại chúng tôi xuất khẩu USA 40% , Japan 30% , Úc 20% , trong nước 10%..

  • Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi thấu hiểu được những yêu cầu của khách hàng và cam kết thực hiện đúng theo yêu cầu.
  • Sản phẩm được gia công theo công nghệ hiện đại, sử dụng máy móc tiên tiến, thời gian sản xuất nhanh chóng.
  • Chất liệu cao cấp nhập khẩu từ nước ngoài từ Nhật, Hàn, Mỹ đảm bảo độ lâu bền khi sử dụng.
  • Bảo hành sản phẩm lâu dài, cam kết chất lượng.
  • Hỗ trợ giao hàng nhanh chóng tận nơi, nhiều chính sách giảm giá cho đơn hàng số lượng lớn.

Đến với Cơ Khí Nhật Nam, bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng sản phẩm, tính thẩm mỹ cũng như thời gian giao hàng. Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị gia công uốn ống sắt, thép, inox chất lượng hãy liên hệ ngay với Nhật Nam để được tư vấn báo giá nhanh nhất.

Địa chỉ: Số 36 Khu Garland – Phước Điền, 72 Dương Đình Hội, Phường Phước Long B, TP.Thủ Đức, TP.HCM

Điện thoại: 0938 77 15 08 (Japan)

Điện thoại: 0964 09 20 79 (English)