Nhận gia công dập kim loại công nghệ Nhật Bản

Cơ khí Nhật Nam là công ty chuyên nhận gia công đột dập CNC uy tín theo yêu cầu cho các đối tác trên toàn quốc. Với hệ thống máy đột dập CNC hiện đại, máy mới nhập khẩu trực tiếp, ứng dụng công nghệ Nhật Bản cùng bàn tay đội ngũ nhân viên lành nghề, lâu năm sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của Khách Hàng, giao hàng nhanh đóng, đúng tiến độ.

Đột dập là gì?

Đột dập là quá trình tạo hình sản phẩm từ một tấm kim loại phẳng thành các hình dạng bất kỳ theo các ứng dụng thực tế cụ thể sử dụng các máy dập chuyên dụng và khuôn mẫu kèm theo từng sản phẩm muốn dập.

Gia công đột dập CNC là gì?

Gia công đột CNC là một quy trình sản xuất kim loại tấm được thực hiện bằng máy dập CNC. Máy đục lỗ CNC về cơ bản được lập trình để di chuyển một tấm kim loại theo hướng x và y để định vị chính xác vị trí đục lỗ của máy sẵn sàng đục lỗ hoặc tạo hình.

Ngày nay, nhu cầu đột dập cnc là rất cao, chính vì thế có rất nhiều đơn vị cung cấp các dịch vụ gia công đột lỗ CNC tại Việt Nam. Công nghệ này dễ dàng thực hiện theo yêu cầu của khách hàng với độ chính xác cao, sản phẩm đẹp và hiệu suất cực lớn. Điều này dễ dàng nhận thấy là các sản phẩm của ngành gia công cơ khí đột dập CNC thường có mặt và được sử dụng rộng rãi khắp nơi trên thế giới.

Ưu điểm của công nghệ gia công đột dập kim loại?

Sử dụng máy đột dập CNC với tốc độ xử lý nhanh, chính xác, được lập trình để xử lý tự động thông qua hệ thống máy tính được tích hợp sẵn.

Với tốc độ dập nhanh, liên hoàn, vì thế sản phẩm được xử lý tinh tế, k bị biến dạng, đảm bảo được nhu cầu gia công với số lượng lớn.

Cơ khí Nhật Nam chuyên gia công đột dập kim loại

Hiện nay có rất nhiều đơn vị nhận gia công dột dập cnc, và có nhiều đơn vị sản xuất sử dụng dịch vụ gia công đột dập để sản xuất những linh kiện, sản phẩm thứ cấp, phục vụ cho quá trình sản xuất chính của họ. Chính vì vậy, để tìm cho mình một công ty gia công uy tín không phải dễ, và Cơ Khí Nhật Nam chính là lựa chọn cho xưởng gia công của bạn bởi:

  • Nhật Nam nhận gia công đột dập CNC theo mọi yêu cầu của Khách hàng, các dịch vụ gia công tại cơ khí Nhật Nam luôn có mức báo giá khá tốt trên thị trường.
  • Nếu Qúy khách có sẵn bản vẽ thì gởi cho chúng tôi để được tư vấn báo giá, còn nếu chưa có thì chúng tôi sẽ hỗ trợ thiết kế bản vẽ cho Qúy khách.
  • Nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công cơ khí, Nhật Nam luôn là địa chỉ đáng tin cậy với Khách hàng, chúng tôi làm việc với phương châm chất lượng sản phẩm luôn đạt yêu cầu trước khi xuất xưởng bàn giao cho Khách Hàng.

Chúng tôi cam kết sản phẩm đạt chất lượng như mong muốn. Việc sử dụng máy đột kim loại công nghệ tiên tiến cùng với đội ngũ nhân lực tay nghề cao, giúp cho sản phẩm làm ra luôn làm hài lòng mọi Khách Hàng khó tính nhất. Cùng với đó tiến độ giao hàng cũng luôn được đảm bảo, giúp Qúy khách yên tâm hơn khi hợp tác với chúng tôi.

Thông tin liên hệ:

Số 36 Khu Garland – Phước Điền, 72 Dương Đình Hội, Phường Phước Long B, Quận 9, TP.HCM

Email: cokhinhatnam.info@gmail.com

Điện thoại: 0938 77 15 08 (Japan)

Điện thoại: 0964 09 20 79 (English)