Xưởng gia công kim loại tấm uy tín chất lượng

Bạn đang tìm xưởng gia công kim loại tấm uy tín chất lượng để gia công các sản phẩm theo yêu cầu của bạn nhưng chưa biết xưởng gia công cơ khí nào tin cậy, thì cơ khí Nhật Nam là top xưởng gia công kim loại tốt nhất hiện nay.

Trước tiên, hãy tìm hiểu công nghệ gia công kim loại tấm?

Hiện nay, có rất nhiều công nghệ để gia công kim loại tấm và gia công bằng laser là công nghệ đang được lựa chọn hàng đầu để gia công kim loại. Phương pháp này được lập trình tự động bởi hệ thống máy tính chạy phần mềm CNC tiên tiến bậc nhất hiện nay và đang được sử dụng rất nhiều trong ngành gia công cơ khí. Nguyên lý hoạt động của nó là dùng những bước sóng laser để cắt kim loại nhằm tạo ra những đường nét, hoa văn hoặc hình khối theo yêu cầu của người dùng một cách dễ dàng.

Nhờ ứng dụng công nghệ cắt laser và tự động hóa CNC mà có thể dễ dàng gia công được vật liệu dày đến vài chục milimet với đường cắt có đường kính nhỏ, đồng thời tạo ra những sản phẩm có độ chính xác gần như tuyệt đối.

Cơ khí Nhật Nam – Xưởng gia công kim loại tấm theo yêu cầu chất lượng

Với sự đầu tư hàng đầu về hệ thống, trang thiết bị hiện đại như: máy cắt laser, máy đột dập, máy chấn gấp… cùng với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, Cơ khí Nhật Nam được đánh giá là xưởng gia công kim loại tấm tốt nhất hiện nay. Nhật Nam có thể gia công được những tấm kim loại có độ dày lên tới 25mm bằng các chất liệu như: inox, sắt, thép, nhôm, đồng.

Những sản phẩm được Cơ khí Nhật Nam gia công như:

  • Gia công cắt laser kim loại tấm dày
  • Gia công cắt ống laser hộp kim loại
  • Gia công đột dập, chấn gấp theo yêu cầu
  • Gia công sản xuất các thiết bị phục vụ trong ngành công nghiệp như: thiết bị bếp công nghiệp, thiết bị y tế.
  • Gia công các sản phẩm nội ngoại thất như: vách kính inox, lan can cầu thang, cửa cổng inox, vách ngăn CNC.

Tại Nhật Nam có hệ thống máy móc thiết bị được trang bị đầy đủ, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn gia công chất lượng cao, an toàn lao động trong sản xuất như: cẩu trục, máy cắt laser fiber, máy cắt laser CO2, máy gấp CNC, máy chấn CNC.

Nhật Nam cam kết cung cấp cho khách hàng chất lượng dịch vụ gia công kim loại tấm vượt trội nhất.